Đọc truyện sex,truyện loạn luân,truyện người lớn,truyện phá trinh,truyện sex học sinh

Đọc Truyện Sex cập nhật mới

ads
Phim sex hiếp dâm phá trinh
ads
Phim sex loạn luân gia đình
adsPhim sex 3gp cho điện thoại load cực nhanh
adsPhim sex không che HD cực nét

Truyện sex- Chàng cảnh sát sung sướng
Tôi sắp là cớm, nói rõ ràng hơn thì tôi sắp thi vào học viện cảnh sát và do vậy, ngay lúc này tôi đang ngồi đây. Trong căn phòng có 3 người, tôi – bạn gái của tôi tên Hà My – và bác của My [ anh trai ruột bố My, ông làm trong ngành công an đã hơn 15 năm ].
Biết ước mơ của tôi là trở thành 1 chiến sĩ công an nên My dắt tôi qua nhờ bác Nam ”tác động trước” nhằm dễ bề đậu cho tôi. Vì sức học của tôi cũng lật đật, chỉ được cái khéo nói và chăm tập thể thao nên đi đâu người lớn cũng rất quý bởi đức tính năng động nhiệt tình. Bác Nam cũng không ngoại lệ, sau khi hứa giúp bác vồn vã mời hai đứa chúng tôi ở lại ăn trưa.
Và câu chuyện bắt đầu…
Bác gái đi chợ, chưa kịp chuẩn bị cơm nước thì nhà bác có chuông cửa. Chả ai xa lạ, mà là con gái lớn của bác cùng chồng và 2 đứa con gái qua nhà ngoại chơi. Thấy nhà có khách, anh chồng chắc vừa trúng mối làm ăn, cười tít mắt mời cả nhà ra nhà hàng ăn 1 trận. Trong lúc đó không quên dán mắt vào cặp đùi của My, bạn gái tôi. Vì 2 gia đình cũng ít gặp mặt đông đủ nên My mới đầu cũng không nhận ra, cho đến khi bác Nam giới thiệu.

Trước lúc sang nhà bác, tôi đã chủ động báo chiều bận để được đi sáng nhằm kéo dài thời gian cho tôi có dịp bên My lâu hơn, vậy mà…thôi vì đợt thi sắp tới quan trọng nên cũng đành tặc lưỡi dù trong lúc nói chuyện tôi vẫn mơ tưởng tới thân hình của My. Diện chiếc quần sooc bò ngắn, đôi chân dài của My làm tôi chỉ muốn đè ra mà bú vào giữa cặp đùi trắng hồng với đám lông mơn mởn – ôi thật là kích thích.

Vậy mà nó như biến mắt hoàn toàn khi chị Hương, con gái lớn [ lúc sau hỏi My tôi mới biết chị sinh năm 84, vậy là hơn tôi 11 tuổi ]. Chị Hương mặc bộ áo dài cách tân ôm trọn lấy cơ thể nõn nà, cặp vú sừng trâu của chị như muốn nhảy ra khỏi chiếc áo dài và làm tôi dán mắt vào nhìn ko thôi, tuy chị ăn diện kín đáo nhưng kích thích vô cùng, hai đường xẻ chết người làm lộ cặp mông no tròn bó trong chiếc quần tây kiểu mới, hơi lộ chút eo thon trắng chết người.
Dường như không chịu được nữa, dương vật căng lên làm chật đũng quần. Tôi hơi nghiêng người xoay đi tránh ánh mắt mọi người nhìn thấy và xin phép đi vệ sinh. Lúc ra đã thấy mọi người lên ô tô [ tôi không ngờ chồng chị Hương là người thành đạt đến vậy ].
Tôi vừa mừng vừa lo, mừng vì với điều kiện như vậy thì chị chắc chắn dùng nhiều phương pháp làm đẹp với spa, mà như vậy thì chỗ đó chắc chắn phải hồng mịn và thơm lắm. Nghĩ đến thôi mà thằng nhỏ tôi đã dựng lên từ lúc nào, nhưng cái lo làm tôi đau đầu là khoảng cách giàu nghèo – lớn nhỏ như vậy sẽ làm tôi tiếp cận được với chị như thế nào đây. Tôi chả có ý nghĩ gì nhiều hơn ngoại trừ việc được gặp và được ngắm những đường cong trên cơ thể chị.
Một bữa ăn tại nhà hàng Đại thế giới trên con phố hoa lệ bậc nhất của thành phố đôi chút làm tôi quên đi những sở thích về nhục dục trong đầu.
Trước mắt là cả 1 kì thi quan trọng, tôi mà không vào được là chết với ba má và với My. Vì nếu trượt thì bố mẹ My khó thể nào chấp nhận cho chúng tôi tiến hành đám cưới.

Mừng là tôi nhờ sự trợ giúp của bác Nam tới ông giám đốc trong trường nên tôi đã vượt qua được kì thi trắc trở. Lần cảm ơn khi tới nhà bác, 1 lần nữa tôi lại được diện kiến dung nhan chị Hương…lần gặp này trông thân hình chị vẫn thật nóng – làm tôi bị khiêu khích một cách cực mạnh. Chị chủ động bắt chuyện với tôi không phải vì đã thấy tôi thân quen trong lần gặp 2.
Mà hóa ra lúc về nghe My kể tôi mới biết, chị không được hạnh phúc bên gia đình chồng. Chồng chị quá nghe lời bố mẹ, không cho chị đi làm mà ở nhà chăm 2 đứa con. Tính chị không thích bó buộc nên nghe My kể, dạo này chị bị ức chế về tâm lý và có dấu hiệu xì trét. My hỏi ý kiến tôi hôm nào mời chị đi uống cà phê. Tôi từ chối 1 cách thẳng thừng, My hỏi và tôi bảo chỉ muốn 2 đứa bên nhau trong không gian riêng thôi.
Câu trả lời làm My giận nhưng tôi hiểu, nếu sau này muốn đi cùng chị Hương mà My ko mảy may nghi ngờ thì chỉ còn cách đó.
Rốt cuộc trong 1 năm chờ đợi, tôi cũng có cơ hội nắm lấy. Hôm đó chị Hương gọi cho tôi nhờ tôi xin hộ vì lỗi chạy quá tốc độ trên đường cao tốc. Lý do chị không gọi cho bố chị là bác Nam vì dạo này 2 gia đình nội ngoại đang bất đồng quan điểm, ô tô là xe chồng chị…nếu gọi thì bác Nam chắc chắn không giúp vì bác đang ghét gia đình bên kia kìm hãm sự phát triển công việc của con gái mình.
Chị thì không muốn làm người ở giữa bị nghe 2 luồng gió xoáy, gọi cho chồng cũng không giải quyết được gì vì anh ta chả có quan hệ gì với bên công an hay luật pháp. Cuối cùng chị nhớ ra tôi, vì mấy lần tôi đèo My qua nhà bác Nam, chúng tôi đều ko đội mũ bảo hiểm. Chị ngạc nhiên hỏi thì My cười tuơi bảo ” công an tương lai thì cần gì đội hả chị, mình chả bắt người ta thì thôi, ai đủ tuổi bắt mình ”.

Nghe máy, nghiệp vụ được huấn luyện trong ngành làm tôi nghĩ ngay rằng ông trời thương cho mình cơ hội, không thể cho nó trôi đi đơn giản như vậy được. Nhớ ngay ra ông anh có bố làm bên phòng quản lý giao thông đường sắt đường bộ, tôi nhấc máy. Cùng trường lại hay đi

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.0/10 (1 vote cast)

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16