Đọc truyện sex,truyện loạn luân,truyện người lớn,truyện phá trinh,truyện sex học sinh

Đọc Truyện Sex cập nhật mới

ads
Phim sex hiếp dâm phá trinh
ads
Phim sex loạn luân gia đình
adsPhim sex 3gp cho điện thoại load cực nhanh
adsPhim sex không che HD cực nét

[Truyện sex] Con gái con dâu con nào cũng ngoan full
Phần 1

Cả một đời nuôi con khôn lớn .Lo dựng cho con đầy đủ gia đình nghề nghiệp tương lai thì coi như mọi việc ổn thỏa .Tôi là một ông bố như vậy .
Sinh ra trong một gia đình thuần nông ở miền bắc vào những ngày chiến tranh .Cực khổ vô cùng, vậy mà tôi cũng thóat ly được và gây dựng công danh cho mình . Đến nay đã được năm mươi cái mùa xuân rồi .

Kể cho các bạn trẻ về những hồi ức của tôi thì có vẻ như các bạn sẽ không thể nào tưởng tượng được cái thời khó khăn đó .Hơn nữa thì cũng chẳng có gì để mà kể cả . Tôi chỉ kể cho chuyện của hiện tại mà thôi .
Nếu về quá khứ thì cũng nó không quá xa xôi với các bạn trẻ ở đây .Cũng chỉ tầm năm năm đổ lại , thời buổi kinh tế thị trường và mạng internet bùng nổ .

Tôi xin tự giới thiệu tôi tên là Thái Bảo .Giống tên một tài tử nổi tiếng của đất Sài Thành . Lấy vợ được năm năm thì vợ tôi mất do sinh khó . Tôi có hai người con .Con trai thì cũng đã 25 tuổi và có vợ rồi , còn con gái út thì năm nay cũng bước vào tuổi hai mươi .Mọi chuyện cứ êm đềm trôi qua nếu không có một cô con dâu dâm đãng .

Cách đây hơn một năm thì tôi cưới vợ cho thằng con trai tôi .Thằng con tôi lên là Tùng .Cô vợ của nó cũng khá là đẹp người nhưng không đẹp nết một chút nào cả .

Lúc mới đưa về nhà nhìn dôi gò má cao và hồng rực lên không trang điểm , cùng với lông mày cong vút thì tôi đã biết cô con dâu tương lai của tôi dâm vô cùng .Mọi chuyện cũng bắt đầu xảy xa khi con tôi được đi tác nghiệp 3 năm ở bên nước ngòai .

Tôi ở nhà, không còn vào trong công ty nữa mà ra mở một cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng .Mọi việc cũng đơn giản , thời gian rỗi thì tôi đi câu cá , với nuôi chim và nuôi chó cảnh. Như thường lệ thì buổi chiều tôi đi bơi cho thỏai mái .

Đến bở bơi , tôi chỉ thích nhìn các em , hơn tuổi con tôi hoặc bằng con tôi một chút .Thân hình cũng ngon lành không thể nào chịu được .

Xa vợ bao nhiêu lâu thì thỉnh thỏang tôi cũng đi giải xúi ở một số quán đèn mờ nhưng không khi nào được thỏa mãn cả .

Dù đã bước vào tuổi năm mươi rồi nhưng thân thể của tôi hãy còn cường tráng nắm , không ủ dột như một số người .

Dù có uống bia rượu nhiều nhưng đặc biêt tôi cũng chẳng có mỡ bụng là mấy .Bơi xong thì tôi về nhà , vừa vào trong nhà lấy chai bia ra uống thì con dâu của tôi cũng đi về .

Con dâu tôi tên là Thúy , cái tên thì có vẻ cứng rắn nhưng lại dâm vô cùng .Về đến nhà thì con dâu bảo tôi:
-Bố đi tập về rồi đấy ạ ! Hôm nay con lĩnh lương con mua mấy thứ về cả nhà mình liên hoan.Hoa về chưa bố ?

Hoa là con gái tôi , nghe con dâu tôi hỏi như vậy thì tôi cũng tặc lưỡi mà trả lời lại:
-Làm gì mà bày vẽ thế con , thằng Tùng nó đi rồi thì nhà mình ăn thế nào mà chẳng được ! À còn cái Hoa đi học đã về đâu , chắc lại thang thang cùng với đám bạn đây mà !
-Vâng , em nó học thì cũng để cho em nó giải lao , giải trí , vui chơi với bạn bè một chút cho thỏai mái bố ạ .Thôi bố đi tắm rồi vào nghỉ ngơi đi , con vào nấu một chút rồi đợi em nó về ăn một thể !
-Ùh được rồi bố vào tắm một cái đây !

Nói xong thì tôi cũng vào nhà tắm rồi sau đó chăm mấy con cá và con chim cảnh .Mùi thức ăn thơm phức trong bếp tỏa ra làm cho tôi thấy đói vô cùng .Tôi vào trong bếp nhìn đĩa mựa xào với đĩa chả cuốn ngon lành .
Khẽ đến tôi mỉm cười mà nói với Thúy:
-Con dâu bố tài năng quá nhỉ , làm việc cũng giỏi , nấu ăn cũng giỏi nữa .Thằng Tùng thế mà hên!
-Hì hì , con cũng bình thường mà bố , chẳng qua là để ý một chút thôi , cái này khéo bố còn giỏi hơn con đấy chứ .Bố nấu ăn ngon thế còn gì nữa !

Tôi cười mà cầm đũa gắp thử một miếng thử xem thế nào .Cũng khá là ngon .Tôi quay ra nhìn Thúy .Nấu ăn trong cái bếp hơi nhỏ nên mặc dù là bếp ga cũng nóng , những giọt mồ hôi cũng chảy ra trên hai hàng tóc mai .

Cái áo sơ mi cũng dính vào lưng .Cái quay áo lót màu đen cũng hiện ra làm cho tôi thích lắm.Công bằng mà nói thì thân hình của con dâu tôi cũng ngon lành vô cùng .Hai bầu vú cũng có thể nói là khá to .

Cái áo lót màu đen càng làm thêm cái kiểu ngon lành hơn nữa .Tôi cứ nhìn như vậy thì dục vọng cũng nổi lên rồi .

Con cặc bên trong cái quần cũng đã cứng ngắc lên rồi .Tôi bảo :
-Thôi xong rồi đấy ! Để bố nấu hết cho con vào mà tắm rửa đi ,.Nhìn nóng bức quá rồi đấy hả !
-Con không sao mà bố ! Cứ để con nấu cũng được mà ! Cứ lên trên nhà đi , em Hoa về thì cũng xong mà bố .

Tôi vẫn dành lấy rồi bảo con dâu tôi đi tắm .Tôi làm như vậy thì Thúy cũng đi lên trên phòng của mình mà lấy quần áo rồi xuống phòng tắm.
Tôi nấu thêm một chút nữa rồi cũng đi lên trên phòng khách mà xem ti vi .Nhưng mới bước qua cái cửa bếp thôi thì tôi nhìn vào bên trong cái phòng tắm .Không ngờ Thúy đi tắm mà không đóng cửa .

Tiếng nước xối cả vọng ra thì tôi cũng nhìn thấy cái thân hình bên trong cánh cửa .Công nhận là thân hình con dâu tôi khá là đẹp .Làn da trắng mịn màng , hai cái bầu vú căng tròn mà không sệ một chút nào cả .
Hai cái núm vú cũng hồng hồng nhỏ nhắn làm cho tôi thích vô cùng .Cứ đứng đó mà ngắm .Mới đầu Thúy còn quay

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69